YUKI – TOP 10 thương hiệu ghế massage Việt Nam

YUKI LUXURY – MANG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE VIỆT
Thương hiệu ghế massage YUKI đến từ Nhật Bản chỉ mới đặt chân vào thị trường nhưng đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Thế mạnh của YUKI là sự kết hợp độc đáo từ phương pháp trị liệu nổi tiếng của người Nhật và công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất.

Ghế massage YUKI có đa dạng phân khúc trung lưu tới cao cấp với giá dao động từ 20.0000.000 VND – 299.999.000 VND. Chính sự phân tầng mạnh mẽ đã dẫn đến sự đa dạng các dòng máy với chức năng chuyên biệt. Do đó, người khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền và mục đích sử dụng của gia đình.

YUKI cũng thường xuyên tung ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các dòng ghế massage cao cấp nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Luôn cam kết mang tới sản phẩm ghế massage cao cấp tốt nhất, hiện đại nhất, phù hợp nhất, YUKI Luxury đã đồng hành cùng hơn 5000 khách hàng trên chặng đường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe.

– Hệ thống nhà máy, nhà xưởng tiêu chuẩn.
Chuẩn giao công nghệ Nhật Bản hiện đại.
Được tin dùng bởi Diễn viên Tùng YUKI.
Hệ thống showroom, phân phối sản phẩm toàn quốc.
Ngoài việc không ngừng ở rộng hệ thống và nâng cao chất lượng sản phẩm, YUKI Luxury đặc biệt chú trọng tới mục tiêu
“Mang Ghế Massage Tiếp Cận Tới Mọi Gia Đình Việt” – để ghế massage trở thành mành ghép sức khẻo hoàn hảo cho mọi gia đình, xóa bỏ định kiến “ghế massage là sản phẩm xa xỉ”.
Nếu muốn tìm mua sản phẩm, khách hàng có thể đến các showroom và cửa hàng YUKI trên toàn quốc để được trải nghiệm và sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất.

Leave a comment