Home
Shop
Wishlist0
GHẾ MASSAGE YUKI LUXURY CHỈ 13.900.000Đ - SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

Yuki Luxury

Quà tặng cho sức khoẻ

Sức khoẻ là điều quý giá, là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Tuy thế, những bộn bề lo toan thường ngày khiến ta chạy theo guồng quay và phớt lờ đi những cơn đau, dấu hiệu suy giảm sức khoẻ. Với mong muốn trở thành một người bạn đồng hành, chăm sóc cho sức khoẻ của bạn, Yuki Luxury đã trải qua nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất dành riêng cho bạn.

ĐỘI NGŨ TẬN TÂM

Yuki Luxury xây dựng nguồn nhân lực đạt hiệu quả tối đa trong công việc thông qua việc đào tạo đội ngũ về chuyên môn và kỹ năng sống. Ngoài việc tư vấn về sản phẩm, đội ngũ còn hướng dẫn cho khách về những tác dụng của sản phẩm để giúp họ đạt được những mục tiêu về sức khoẻ theo cách tốt nhất và tiết kiệm nhất.

LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG

Ngoài ra, chúng tôi tập trung chủ yếu vào việc “đáp ứng thị trường” nơi mà khách hàng của chúng tôi có mặt. Vậy nên, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt và mang đến giải pháp nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài việc thoả mãn nhu cầu hiện tại của khách hàng, Yuki Luxury còn chú trọng việc cải thiện dịch vụ và chất lượng sản phẩm để mang đến trải nghiệm tốt hơn trong tương lai nhờ thu thập những phản hồi hữu ích từ cộng đồng.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Yuki Luxury – Top 10 Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm năm 2021:

Tại chương trình “Gala Chào Xuân 2022 – Chắp cánh thương hiệu Việt” vào ngày 16/01/2021 vừa qua, Yuki Luxury đã được vinh danh là top 10 Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm năm 2021. Chương trình được tổ chức bởi Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý phối hợp với Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển cùng một số cơ quan liên quan.

SỨC KHOẺ CỦA BẠN LÀ CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Bên cạnh tập trung phát triển sản phẩm, Yuki Luxury luôn tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển thị trường mới, tiến hành đào tạo chuyên môn nội bộ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Các showroom của chúng tôi đều được thiết kế theo phong cách cởi mở, thân thiện nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng, lịch sự để tiếp cận tới đông đảo khách hàng. Trước khi sở hữu sản phẩm, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng trải nghiệm và cảm nhận “người bạn” sẽ xoa dịu sự mệt mỏi từ thể chất đến tinh thần này. Bởi Yuki Luxury hiểu rằng, chỉ khi sử dụng trên thực tế, khách hàng mới có thể cảm nhận hết tất cả sự quan tâm, trân trọng và yêu thương mà chúng tôi đặt vào sản phẩm và dịch vụ của mình. Qua đó cũng hy vọng trong từng khoảnh khắc cuộc sống, mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi đều có Yuki Luxury đồng hành bên cạnh, tiếp thêm năng lượng để bạn vững bước thực hiện mọi dự định trong tương lai.

DÙNG THỬ TẠI NHÀ

Giao nhanh 24h

HỖ TRỢ TRẢ GÓP 0%

Tất cả các sản phẩm

BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI

Áp dụng cho ghế

HỖ TRỢ 24/7

Luôn có mặt khi bạn cần

Back to Top
Product has been added to your cart