Tần suất dùng ghế Massage đạt hiệu quả tốt nhất

Sở hữu một thiết bị chăm sóc sức khỏe như ghế massage là điều rất  tuyệt vời, giúp bạn gia đình có thể chủ động mọi thời gian để massage và thư giãn và cải thiện sức khỏe hiệu quả. Tuy nhiên, để biết thời gian massage như thế nào cho hợp lý, mang lại kết quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm hãy cùng tìm hiểu bài viết sau

 THỜI GIAN TỐI ĐA NÊN SỬ DỤNG GHẾ MASSAGE 1 NGÀY

Thời gian khuyến cáo người dùng ghế massage nên dành tối đa 15 phút cho một liệu trình massage trên ghế (hầu hết các chương trình massage tự động, có thời lượng 15 phút).

Nhiều người đang bị các chứng bệnh đau lưng mãn tính, thoái hóa cột sống… phải chịu những cơn đau lưng hành hạ, họ cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi được massage . Vì thế họ muốn được sử dụng sản phẩm càng lâu càng tốt, Tuy nhiên, chúng tôi khuyên các bạn trong trường hợp này càng phải tiết chế và không được sử dụng quá lâu so với thời gian quy định. Sở dĩ như vậy vì, ngồi quá lâu trên ghế có thể gây ra vấn đề bầm tím các cơ. Đặc biệt, lưu ý điều này vì nếu bạn đang trong thời gian mới sử dụng, nó có thể gây tổn thương và viêm mô cơ.

Hầu hết các mẫu ghế massage tự động hiện đại ngày này đều có chức năng hẹn giờ, hoặc cài đặt thời gian hoạt động mong muốn khi sử dụng chế độ cài đặt thủ công. Mục đích chính để người sử dụng có thể đảm bảo không vượt quá thời gian khuyến cáo như trên. Một số chương trình massage được cài đặt sẵn cũng không vượt quá khoảng thời gian tối đa cho phép này.

Chú ý: Sau khi bạn đã hoàn thành liệu trình massage trên ghế trong vòng 15 phút, bạn nên đứng dậy và di chuyển nhẹ nhàng xung quanh nhà hoặc đi bộ hay làm một số động tác thư giãn gân cốt. Các hoạt động thể dục nhẹ nhàng như vậy có thể giúp cơ thể chúng ta loại bỏ các độc tố ra ngoài trong quá trình mát-xa. Sau đó bạn hãy uống thật nhiều nước để thúc đẩy và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc loại bỏ độc tố này nhé.

THỜI GIAN SỬ DỤNG GHẾ MASSAGE TRONG TUẦN

Tùy vào mục đích sử dụng, người dùng sẽ có tần suất sử dụng ghế massage khác nhau để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, cụ thể:

  • Bạn sử dụng ghế 3-4 lần một tuần để đạt hiệu quả tối đa với  mục đích giảm đau lưng, đau nhức cổ và vai (Những triệu chứng đau lưng có thể do bệnh, do hoàn cảnh làm việc đặc thù hoặc áp lực quá lớn gây đau nhức khó chịu).
  • Bạn nên sử dụng ghế massage 1-3 lần một tuần để thư giãn cơ thể và giảm căng thẳng hiệu quả. Có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh ngày sử dụng ghế massage khi cảm thấy stress và mức độ căng thẳng tăng lên làm ảnh hưởng đến khả năng phán đoán, điều khiến hành vi của bạn.
  • Nếu bạn chỉ sử dụng ở chế độ mát xa xoa bóp thì có thể sử dụng ghế massage thường xuyên hơn.

Việc sở hữu một chiếc ghế một chiếc ghế massage giúp chúng ta có thêm phương pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà tiện lợi. Để sản phẩm phát huy hết hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích thì cách sử dụng ghế massage là vô cùng quan trọng. Hy vọng bài viết của chúng tôi giúp bạn hiểu hơn và biết cách sử dụng ghế massage tốt hơn.

Leave a comment