Home
Shop
Wishlist0
GHẾ MASSAGE YUKI LUXURY CHỈ 13.900.000Đ - SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

Hơn 10 triệu khách hàng

sử dụng và tin tưởng

“Sau khi tận hưởng chương trình massage nhiệt hồng ngoại từ ghế massage K-TEN của thương hiệu YUKI LUXURY, chú cảm giác như vừa tận hưởng một giấc ngủ ngon sau một ngày dài. Ghế vừa được giao tận nhà, vừa được các bạn nhân viên hướng dẫn tận tình, chú rất hài lòng.”
Chú Tân

“Với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, cô rất cẩn thiện trong việc lựa chọn thương hiệu uy tín, chất lượng. Sau khi tham khảo nhiều hãng ghế, cô quyết định lựa chọn ghế massage YK – 668 từ thương hiệu YUKI LUXURY. Với các chương trình massage chuyên sâu, màn hình LCD dễ dàng điều khiển, cô cảm thấy rất thư giãn và thoải mái.”
Cô Hoa

“Lúc đầu mình mua ghế là để dành tặng cho cha hay nhức mỏi, thấy hay hay trải nghiệm thử nên giờ mê luôn. Vừa thoải mái, hợp túi tiền lại còn có chính sách bảo hành tốt, YUKI LUXURY đúng là thương hiệu ghế massage chất lượng.”
Bạn K. Hoàng

“Đợt rồi, chú đăng ký dùng thử ghế massage YUKI LUXURY tại nhà, thấy hay quá nên chú quyết định mua một cái về cho cô với chú dùng luôn. Thấy nhân viên của Yuki vừa tận tình, vừa vui vẻ mà ghế nằm massage êm ru. Cô với chú đều thích và đánh giá rất cao thương hiệu này.”
Chú Lộc

“Đợt rồi bố mẹ mình hay bị đau nhức cả người vì ở trong nhà nhiều, không đi tập thể dục được. Mình có mua ghế massage của YUKI LUXURY cho bố mẹ dùng thử. Bố mẹ mình rất thích và nói như được đi massage ở ngoài. Từ ngày có máy, bố mẹ không còn nhức mỏi người nữa nên tinh thần cũng thoải mái hẳn.”
Bạn Linh

“Lúc trước làm việc mệt mỏi chị hay đi massage ở ngoài nhưng may sao đợt dịch vừa rồi mua được ghế massage của YUKI LUXURY. Làm việc ở nhà dễ bị mệt thì chị không cần ra ngoài nữa mà chỉ cần lên ghế nằm 30ph là thấy khỏe người liền.”
Chị Như

Back to Top
Product has been added to your cart