YUKI LUXURY GÓP MẶT TẠI CHƯƠNG TRÌNH “TIÊU DÙNG 24H” KÊNH VTC6

Vào ngày 27/1 vừa qua, Yuki Luxury vinh hạnh được xuất hiện tại chương trình “Tiêu Dùng 24H” trực tiếp tại kênh VTC6. Đây vừa là dịp để Yuki giới thiệu các sản phẩm ghế massage của mình, vừa là dịp để khẳng định Yuki Luxury khẳng định sự uy tín của thương hiệu mình.

 

“Tiêu dùng 24h” là chương trình cung cấp các thông tin chung về thị trường, các sản phẩm, hàng hóa phục vụ đời sống người dân. Bên cạnh đó, “Tiêu dùng 24h” giới thiệu những thương hiệu uy tín, chất lượng cho khách hàng. Đáp ứng được tiêu chí về thương hiệu chất lượng, Yuki Luxury đã được lựa chọn xuất hiện tại chương trình.

 

Hoạt động dựa trên tiêu chí đặt sức khỏe và niềm tin của khách hàng lên trên hết, Yuki Luxury luôn nỗ lực cải thiện, thay đổi để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Các sản phẩm ghế massage mang thương hiệu Yuki Luxury được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chuẩn chất lượng Nhật Bản. Yuki Luxury hiện đang hoạt động với 12 chi nhánh trên toàn quốc. Trong năm 2021 vừa qua, chúng tôi đã có cơ hội đồng hành cùng hơn 2000 người Việt. Ngày 16/1 vừa qua, Yuki Luxury đã được vinh danh trong top 10 “Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm năm 2021” tại “Gala Chào Xuân 2022 – Chắp cánh thương hiệu Việt”.

 

Trong tương lai Yuki Luxury sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa để trở thành thương hiệu uy tín số một về thiết bị chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là ghế massage.Để lại bình luận