Home
Shop
Wishlist0
GHẾ MASSAGE YUKI LUXURY CHỈ 13.900.000Đ - SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

YUKI LUXURY – THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG, CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

Yuki Luxury là thương hiệu ghế massage chất lượng cao với công nghệ Nhật Bản tiên tiến. Hiện nay, Yuki đang có 12 chi nhánh trên toàn quốc. Trong năm 2021 vừa qua, Yuki đã gặt hái được những thành công nhất định: Top 10 Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm, được hơn 10 triệu khách hàng tin dùng.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN:

Yuki Luxury – Top 10 Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm năm 2021:

Tại chương trình “Gala Chào Xuân 2022 – Chắp cánh thương hiệu Việt” vào ngày 16/01/2021 vừa qua, Yuki Luxury đã được vinh danh là top 10 Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm năm 2021. Chương trình được tổ chức bởi Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý phối hợp với Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển cùng một số cơ quan liên quan.

Yuki Luxury xuất hiện tại chương trình “Tiêu Dùng 24H” kênh VTC6:

Yuki Luxury vinh hạnh được xuất hiện tại chương trình “Tiêu Dùng 24H” trực tiếp tại kênh VTC6. Đây là chương trình giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu chất lượng cho người dùng.

THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG VỚI CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN:

Các sản phẩm của Yuki Luxury được sản xuất với công nghệ Nhật Bản hàng đầu như: Công nghệ không trọng lực, nhiệt hồng ngoại, ứng dụng công nghệ AI. Chúng tôi cam kết các sản phẩm chất lượng nhất với công nghệ được đổi mới và cập nhật liên tục, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Back to Top
Product has been added to your cart